Toàn Quốc Bồ của chồng tôi bị đánh mù mắt vì tội ngoại tình

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ TỔNG HỢP' bắt đầu bởi chusuc9x, 20 Tháng tám 2015.

Lượt xem: 137

 1. chusuc9x Member

  (iBlog.vn) Tôi run lẩy bẩy ngồi bệt xuống giường, tôi mở điện thoại chồng thấy ảnh tình tứ của họ, trên người không mảnh vải che thân. Chồng bước ra từ nhà tắm thấy tôi ngồi thất thần và trên tay cầm điện thoại thì anh đã hiểu phần nào.

  Tôi năm nay đã 35 tuổi có chồng và hai đứa con xinh xắn. Hai vợ chồng đều có công việc ổn định nên gia đình không quá khó khăn và cũng có của ăn của để. Tôi luôn thấy tự hào về tổ ấm của mình và luôn tin tưởng chồng.

  Tôi và chồng quen nhau từ thời học cấp 3, sau đó lên đại học thì yêu nhau và ra trường chúng tôi kết hôn. Tình yêu của chúng tôi khiến rất nhiều người ghen tỵ. Chúng tôi tổ chức đám cưới trong niềm vui chúc phúc của mọi người.

  [IMG]
  Tôi luôn thấy tự hào về tổ ấm của mình và luôn tin tưởng chồng (Ảnh minh họa)
  Những tưởng cuộc sống sẽ mãi êm đềm nhưng dạo gần đây tôi thấy chồng thay đổi. Anh hay đi công tác vào cuối tuần, trau chuốt hơn và cũng hay về nhà muộn hơn. Tôi nhẹ nhàng hỏi anh, sao dạo này anh về muộn thế. Anh bảo anh bận việc, tôi thương chồng vất vả nên cũng không hỏi gì thêm, chỉ bảo rằng anh nhớ giữ gìn sức khỏe, có khó khăn gì cứ chia sẻ với tôi. Chồng bảo:” em yên tâm, anh vẫn luôn chia sẻ với em mà”.

  Chuyện “chăn gối” của vợ chồng cũng thưa thớt dần, nhiều lúc tôi âu yếm anh thì anh bảo anh mệt lắm hoặc anh làm một cách qua loa rồi đi ngủ. Tôi thấy hụt hẫng vô cùng vì chông tôi từ trước vốn là người tâm lý, nhẹ nhàng và luôn tận tình trong “chuyến ấy”. Anh thấy tôi buồn thì anh an ủi vài câu rồi lăn ra ngủ.Tôi thấy chồng thay đổi nhưng chẳng hiểu vì sao? Có phải vì anh quá bận hay do anh có người khác.

  Rồi một ngày tôi đi làm về muộn thấy anh đang tắm, đang thay quần áo thì tôi thấy chiếc điện thoại chồng để trên giường có tin nhắn. Tôi cầm định đưa cho anh thì đập vào mắt tôi là dòng chữ :”Anh về nhà chưa, em nhớ anh quá, xa anh chút là nhớ không chịu nổi, mai lại qua với em anh nhé”. Tôi run lẩy bẩy ngồi bệt xuống giường, tôi mở điện thoại chồng thấy ảnh tình tứ của họ, trên người không mảnh vải che thân. Chồng bước ra từ nhà tắm thấy tôi ngồi thất thần và trên tay cầm điện thoại thì anh đã hiểu phần nào.

  [IMG]
  Tôi run lẩy bẩy ngồi bệt xuống giường, tôi mở điện thoại chồng thấy ảnh tình tứ của họ, trên người không mảnh vải che thân (Ảnh minh họa)
  Tôi nhìn anh vừa như cầu xin mong rằng hãy nói đó không phải sự thật, vừa dẫy lên sự căm hận, có trong mơ tôi cũng không thể tin chồng mình ngoại tình. Trong đầu cứ hiện lên hình ảnh của họ và ngàn câu hỏi tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy. Chồng quì xuống xin tôi tha thứ, nhưng tôi thây mình vô cảm, tôi thấy ghê tởm chính người chồng mà mình hết mực yêu thương ấy. Tôi nhìn 2 đứa con mà lòng quặn thắt. Anh hứa sẽ không qua lại với người kia, hứa sẽ thay đổi, nhưng tai tôi ù đi không nghe thấy gì và với tôi bây giờ mọi thứ là vô nghĩa.

  Gía như cô gái đó hơn tôi nhưng đăng này lại xấu hơn tôi rất nhiều, tôi đòi ly hôn nhưng chồng không chịu ký, chồng ăn năn cầu xin. Tôi không còn quyết tâm ly hôn nữa nhưng tình cảm tôi giành cho chồng đã chết, giờ tôi chỉ sống vì con và chăm sóc bản thân thật tốt, không như trước cái gì cũng nhịn để giành cho anh nữa.

  Một thời gian sau nghe đâu, Chồng của cô người tình trước đây cặp với chồng tôi đã ra tù và anh ta nghe tin vợ ở nhà ngoại tình nên đã đánh vợ mù cả một mắt. Tôi vừa hả hê vừa thương xót . Âu cũng là phận đàn bà với nhau sao lại khiến nhau đau lòng tới vậy. Đàn ông, tới bao giờ mới hết tham lam.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622